Hướng dẫn đăng ký VPS Apponfly miễn phí tốc độ cao


Giới thiệu

Apponfly là một nhà cung cấp dịch vụ VPS cloud vừa mới xuất hiện, sử dụng công nghệ ảo hóa đám mây, giúp tạo VPS cực nhanh, chỉ trong 30 giây bạn có thể tự deploy cho mình một VPS tốc độ cao, sử dụng Windows 10. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng miễn phí dịch vụ VPS từ Apponfly 

Tiện ích Apponfly

Mang lại cho bạn các ứng dụng Windows từ các đám mây, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nhiệm vụ của Apponfly đã luôn luôn được để làm cho các ứng dụng Windows dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng bạn cần phải có sự tự do và linh hoạt để nhổ bất kỳ ứng dụng Windows, bạn cần từ những đám mây, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần nó. Không chỉ vậy, chúng tôi không tin rằng bạn nên được buộc vào những cam kết tài chính dài hạn. Chúng tôi nghĩ rằng pay-as-you-go là con đường để đi.

Đầu tiên chúng ta đã có ý tưởng để cung cấp các ứng dụng từ các đám mây cách trở lại trong năm 2005 (năm sáng trong năm công nghệ cao!) và đã được hoàn thiện nền tảng của chúng tôi để làm điều này từ bao giờ. Nền tảng AppOnFly tại là khả năng cung cấp một sự lựa chọn ngày càng tăng của các ứng dụng Windows chuyên nghiệp từ các đám mây, chỉ trong vòng vài giây.Bạn có thể xem những gì tất cả các fuss là về (và đăng ký dùng thử miễn phí) ở đây. 

Trung tâm hổ trợ VPS

Bất kể bạn đang ở đâu, Apponfly đều có đội ngũ nhân viên hổ trợ nhiệt tình. Apponflycó hai văn phòng ở các góc khác nhau của thế giới, cả hai đều cung cấp nói tiếng Anh hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Liên lạc.

AppOnFly, Inc là một công ty tư nhân có trụ sở tại San Francisco phục vụ khách hàng ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và các nước khác trên toàn thế giới.

AppOnFly sro được thành lập ở Prague, Trung Âu, để phục vụ khách hàng ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Truy cập link đăng ký: https://www.apponfly.com/en/
Trung tâm hổ trợ VPS

Bất kể bạn đang ở đâu, chúng tôi đã có một người có thể giúp bạn. Chúng tôi có hai văn phòng ở các góc khác nhau của thế giới, cả hai đều cung cấp nói tiếng Anh hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Liên lạc.

AppOnFly, Inc là một công ty tư nhân có trụ sở tại San Francisco phục vụ khách hàng ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và các nước khác trên toàn thế giới.

AppOnFly sro được thành lập ở Prague, Trung Âu, để phục vụ khách hàng ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi. 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VPS Free Apponfly

Bước 1: Truy cập vào Website của Apponfly: https://www.apponfly.com

Click chọn vào button TRY IT FREE ở góc trên bên phải màn hìnhBước 2: Xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập Email để đăng ký, bạn chỉ cần điền Email vào là sử dụng luôn, không cần điền mật khẩu. Sau đó nhấn vào Start free trial

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện lên, đây là quá trình build VPS, bạn đợi khoảng 15-30 giây hện thống sẽ tự tạo cho bạn 1 VPS riêng
Bước 4: Quay trở lại cửa sổ của AppOnFly, sẽ cho ta 2 cách để có thể remote vào VPS của mình: Using Remote Desktop và Using Web BrowerUsing Remote Desktop: sử dụng chức năng Remote Desktop Windows có sẵn trên máy tính, mình khuyến nghị nên dùng cách này sẽ giúp cho quá trình remote VPS mượt hơn, và hổ trợ nhiều chức năng hơn. Bạn click vào Download Setup File để tải về file Remote trên Windows.

Một cửa sổ hiện lên sẽ cho ta thông tin về Username và Password để Remote. Bạn ghi nhớ 2 thông tin này để tiện cho việc remote sau này (3.)

Mở file AppOnFly for Wndows users được tải về.Chọn nút Connect
Quá trình kết nối đang diễn raNhập Password kết nối. Và nhấn OK để remote vào VPS
Using Web Brower: Remote VPS thông qua trình duyệt Web, nếu sử dụng cách này thì bạn nhấn vào Open in a Web Browers ở phía dưới, sẽ xuât hiện một cửa sổ Web với giao diện Windows 10 cho chúng ta Remote, tuy nhiên cách này tốc độ sẽ chậm hơn


Giao diện sử dụng Web BrowersĐo tốc tộ bằng Speedtest.net 


Giao diện Windows 10

Đây là cách bạn sử dụng bản dùng thử của AppOnFly, tuy có hạn chế một số chức năng, nhưng vẫn đủ để bạn vọc vạch, và dùng thử VPS miễn phí trong 1 tháng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bản thương mai thì có thể đóng 8$/tháng cho dịch vụ.
Hướng dẫn đăng ký VPS Apponfly miễn phí tốc độ cao Hướng dẫn đăng ký VPS Apponfly miễn phí tốc độ cao Reviewed by Ngô Hoàng Minh on 4:09 PM Rating: 5

No comments: