Top nhà cung cấp VPS Miển Phí

Aruba Cloudcung cấp cho chúng ta hai tháng của Cloud VPS  miển phí . Aruba có Cloud rất rẻ và cung cấp dịch vụ VPS tốt hơn. Bạn có thể tạo ra cả Linux và Windows VPS. Dịch vụ và máy chủ của họ rất tốt.
Để có được Aruba của Cloud VPS, bạn cần phải có mã Voucher do Aruba cung cấp . Chỉ cần truy cập liên kết này Aruba Cloud và điền vào mẫu sử dụng VPS Trail , sau đó Gửi yêu cầu thì bạn có thể nhận 1 VPS Free cho riêng mình . Mã  số Voucher sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn, sử dụng nó để đăng ký.

2. Baehost

Baehost Cloud VPS và Hosting .Họ  cung cấp 14 ngày dùng thử VPS của Cloud Server với hiệu suất cao hơn và chất lượng ổn định nhất . Để có được vps free bạn cần truy cập liên kết này Baehost Cloud và chọn VMware hoặc Microsoft Hyper-V và điền vào mẫu do beahost cung cấp và Gửi yêu cầu để nhận VPS Free.
Hệ điều hành có sẵn :
  • Windows
  • Linux
  • Centos

3. CloudSigma

CloudSigma là một nơi lưu trữ web của công ty rất có uy tín và nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng Thụy Sĩ cùng lúc.Họ sẽ cho  7 ngày dùng thử VPS miễn phí mà không cần thẻ tín dụng , VISA/MasterCard  để bắt đầu. Trong thời gian dùng thử miễn phí, người sử dụng được 5GB lưu trữ SSD, RAM 1GB, 5TB truyền dữ liệu, Iunlimited IOPS và 1 CPU core
Để truy cập và lấy vps miển phí .

4. Web code Cloud

Web Code Cloud  cung cấp miễn phí  dịch vụ dùng thử VPS 14 ngày mà không có thẻ tín dụng , VISA/MasterCard. Bạn có thể nhận được 10GB Disk, ổ cứng SSD, RAM 512MB, 1 CPU Core hoàn toàn miễn phí.
Không có thẻ tín dụng ,VISA/MasterCard nhưng bạn cần phải rất số điện thoại để xác minh .
Click vào liên kết này để trải nghiệm dịch vụ VPS dùng thử của Web code Cloud Server

5. UpCloud

UpCloud là công ty chuyên cung cấp VPS/Server nổi tiếng của Châu Âu .Ho cung cấp VPS thử nghiệm miễn phí với chất lượng khá cao và trải nghiệm rất tốt . Nhưng có 1 vấn đề để sử dụng VPS Free thì bạn cần có thẻ tín dụng , VISA/MasterCard để thanh toán sau đó nhập Form Refund và tiền sẽ trở về lại thẻ của bạn .

6. NxtGen

NxtGen là một nhà cung cấp mới nổi gần đây , họ chuyên cung cấp Data Center , VPS và Server khá tốt , đối với một công ty mới thì điều này khá tuyệt vời .NxtGen cung cấp VPS miển phí dùng thử trong 1 tháng và không cần bất kì một thẻ tín dụng , VISA/MASTER CARD nào cả . Nhưng bạn cần có 1 số điện thoại để họ gọi và xác nhận đến bạn .
vps-free-trials-1
Các nhà cung cấp VPS miển phí trên có một số yêu cầu thẻ tín dụng , một số yêu cầu điện thoại nhưng đều cung cấp VPS Trail rất tốt , họ yêu cầu như vậy là để giảm tình trạng Spam để lấy VPS . Sau bài viết này thì bạn đã có thể tìm và chọn cho mình 1 nhà cung cấp VPS miển phí tốt , nếu dùng tốt thì bạn cũng có thể đặt ngay cho mình một Server/VPS tại đó .
Chúc bạn thành công
Top nhà cung cấp VPS Miển Phí Top nhà cung cấp VPS Miển Phí Reviewed by Ngô Hoàng Minh on 4:59 PM Rating: 5

1 comment:

  1. Bộ Chăn Ga Gối Sông Hồng Thiếu niên K16 033 tạo sự thoáng matsb và ấn tượng giúp người dùng có không gian tốt hơn.

    ReplyDelete